Đội ngũ thiết kế của Quốc Bảo năng động, sáng tạo có thể thiết kế dựa theo ý tưởng của khách hàng. Nếu khách hàng chưa có ý tưởng và yêu cầu gì, chúng tôi có thể tư vấn những ý tưởng phù hợp nhất với sản phẩm. Đồng thời kho mẫu bao bì của chúng tôi phong phú và đa dạng ngành nghề, luôn được cập nhật hàng ngày, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn.


Khách hàng khi in ấn tại Quốc Bảo có nhu cầu xuất VAT vui lòng gửi thông tin đầy đủ để xuất hoá đơn, và báo giá sẽ bao gồm 10% VAT. Nếu có phí vận chuyển sẽ được cộng vào đơn giá.

Hộp cánh bướm là một loại hộp cứng có nắp được thiết kế mở sang hai bên giống cánh cửa. Hình thức mở và đóng hộp như bướm vỗ cánh, vì vậy nó được gọi là hộp cánh bướm. Hộp còn có nắp nam châm, giúp giữ cho nắp không bị rơi ra khi di chuyển.

Hộp giấy kiểu dáng nắp gài là hộp được thiết kế và in ấn với phần nắp có tai được gấp và gài vào phần thân của hộp, phần tai thiết kế có thể gài khóa 2 cạnh bên hông giúp cố định chắc chắn nắp hộp không bị bung ra khỏi hộp.

Vâng, tất nhiên! Chúng tôi có sẵn những mẫu cho bạn lựa chọn và hỗ trợ làm mẫu trắng cho bạn kiểm tra chất lượng và kết cấu sản phẩm.

Gửi cho chúng tôi thông tin chi tiết để được báo giá >> Làm mẫu trắng >> Ký hợp đồng >> Thanh toán tiền đặt cọc >> Tiến hành sản xuất >> Kiểm tra chất lượng >> Xuất kho giao hàng >> Thanh toán tiền hàng >> Kế hoạch đơn hàng mới

Chúng tôi chấp nhận các hình thức thanh toán khác nhau. Như thanh toán tiền mặt, chuyển khoản, Paypal,...

Gửi câu hỏi cho chúng tôi