Giỏ hàng

CÁC GIẢI PHÁP NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG BAO BÌ


 

DIE-CUTTING/ LASER

 Bao bì có hiệu ứng die-cut sẽ làm nổi bật sản phẩm của bạn với vẻ ngoài đẹp mắt, giúp bạn thể hiện giá trị của sản phẩm một cách hiệu quả. QUOC BAO là đơn vị cung cấp các giải pháp cắt khuôn chuyên nghiệp trên nhiều loại vật liệu từ những loại vật liệu thông thường như Ivory, Duplex,... đến các loại liệu có định lượng cao hơn như Carton, Bìa 1200, 1600gsm, mút xốp,... Giúp bạn biến những ý tưởng sáng tạo với các chi tiết tinh xảo thành sản phẩm hoàn hảo.EMBOSSING/ DEBOSSING

Phương pháp embossing/ debossing là một kỹ thuật in ấn để tạo ra các hiệu ứng nổi hoặc lõm trên bề mặt của sản phẩm. Phương pháp này có nhiều ưu điểm như:

 • Tạo ra hiệu ứng 3D trên bề mặt sản phẩm, làm cho họa tiết in ấn có chiều sâu và độ nổi bật hơn.
 • Tăng thêm độ sang trọng và chuyên nghiệp cho sản phẩm, tạo ấn tượng tốt với khách hàng.
 • Tạo ra cảm giác chạm tay khi cầm sản phẩm, tăng thêm sự gắn kết và nhớ lâu hơn.
 • Bền vững với thời gian, không bị phai màu hay bong tróc như các phương pháp in ấn khác.
 • Có thể kết hợp với các phương pháp in ấn khác, như in màu, ép kim, in UV, để tạo ra các hiệu ứng đa dạng và phong phú.


FOIL STAMPING

Cũng tương tự như embossing/debossing, phương pháp foil stamping cũng mang đến những ưu điểm như tạo ra hiệu ứng 3D trên bề mặt sản phẩm, tăng độ sang trọng và chuyên nghiệp, bền vững với thời gian, ngoài ra còn có thêm màu sắc nhũ lấp lánh trên bề mặt chi tiết in.

Tại QUOC BAO giải pháp ép nhũ nóng được thực hiện nhiều trên nhiều loại nhũ với sự đa dạng màu sắc và hiệu ứng cho khách hàng thoải mái lựa chọn cho bao bì của mình.

 

UV COATING/ DRIP OFF

UV coating là một kỹ thuật phủ một lớp màng bóng lên bề mặt của sản phẩm in ấn, nhằm tăng độ bóng, bền màu và chống trầy xước.

UV coating có nhiều điểm nổi bật, sau đây là một số điểm chính:

 • Tạo ra hiệu ứng bóng trên bề mặt sản phẩm, làm cho hình ảnh in ấn có sự lấp lánh và độ nổi bật hơn.
 • Tăng thêm độ sang trọng và chuyên nghiệp cho sản phẩm, tạo ấn tượng tốt với khách hàng.
 • Tăng độ bền của sản phẩm, chống lại các tác động của môi trường như nước, dầu, bụi bẩn, ánh nắng mặt trời.
 • Tăng độ bám mực của sản phẩm, giúp màu sắc in ấn không bị phai hay nhòe theo thời gian.

Ngoài ra, QUOC BAO còn cung cấp giải pháp tráng phủ hiệu ứng cát, hiệu ứng bóng mờ kết hợp tăng thêm độ đa dạng các hiệu ứng trên bao bì.


LAMINATING

Cán màng là một kỹ thuật phủ một lớp màng nhựa lên bề mặt của sản phẩm in ấn, nhằm tăng độ bóng, bền màu và chống trầy xước. Cán màng có nhiều ưu điểm, sau đây là một số điểm chính:

 • Cán màng giúp bề mặt trở nên sáng mịn, tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm
 • Cán màng tạo ra một lớp bảo vệ trên bề mặt sản phẩm, chống lại các tác động của môi trường như nước, dầu, bụi bẩn, ánh nắng mặt trời.
 • Cán màng tăng độ cứng và độ bền của sản phẩm, tạo ra một cảm giác chắc chắn, mịn màng khi chạm vào.
 • Cán màng tăng độ bám mực của sản phẩm, giúp màu sắc in ấn không bị phai hay nhòe theo thời gian.

QUOC BAO cung cấp giải pháp cán màng với đa dạng các loại màng như màng mờ, màng bóng và cả màng có hiệu ứng xước. Mang đến đa dạng các trải nghiệm cho sản phẩm. 


DỊCH VỤ LÀM MẪU

Với quy trình làm việc hiện tại, chúng tôi có khả năng cung cấp mẫu bao bì và các giải pháp in ấn phù hợp cho khách hàng nhằm đáp ứng yêu cầu khách hàng và đảm bảo tính khả thi khi sản xuất.

Chúng tôi cung cấp mẫu trắng hoặc mẫu hoàn thiện tùy theo nhu cầu khách hàng mong muốn.